Tư vấn dịch vụ Hotline:0907.487 583
 Dịch vụ pháp lý  
1/. Tư vấn pháp luật.
.....................................................
2/. Tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính tại tòa án các cấp
....................................................... 
3/. Đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng nhiều lĩnh vực pháp luật.
...................................................... 
  4/. Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo qui định của pháp luật.
...................................................... 
  5/. Dịch vụ nhà đất: Hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Chuyển nhượng; Tặng cho, Thừa kế.
6/. dịch vụ khác
 Tin Tức Pháp Luật  
Thống kê truy cập
Đang online:                     1
Lượt truy cập:           626169
Liên kết website


MUA ĐẤT BẰNG GIẤY TAY CÓ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN

Mua bán đất đai bằng giấy tờ viết tay là một thực trạng phổ biến do người dân không am hiểu pháp luật. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện đồng mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất lại không đúng theo quy định của pháp luật cụ thể là thực hiện bằng hợp đồng giấy tờ viết tay thì hợp đồng đó lại bị vô hiệu và phát sinh nhiều tranh chấp về mặt pháp lý cũng như nhiều khó khăn trong việc đăng ký quyền sử dụng đất. Vì thế có rất nhiều mảnh đất đã được sử dụng cả trục năm trời nhưng vẫn không thể xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Không được công nhận về mặt pháp lý thì bạn sẽ không phải chủ sở hữu hợp pháp phần đất đó.

Từ những khó khăn trong thực tế đó Chính quyền đã nắm bắt được tình hình chung hiện nay nên đã có những đường lối chính sách mới phù hợp để tháo gỡ khó khăn cho người dân trong trường hợp mua bán đất đai bằng tay. Bằng việc ban hành Nghị định số 01/2015/NĐ-CP điều chỉnh trực tiếp vấn đề này, Chính phủ đã mở ra một lối thoát cho các mảnh đất hiện chưa thể xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 

Vậy theo Nghị định số 01/2015/NĐ-CP thì có phải trường hợp nào mua đất băng giấy tay đều được đăng ký quyền sử dụng đất ? các trường hợp nào được cấp sổ đỏ theo quy định của Nghị định số 01/2015/NĐ-CP ? Nếu bạn đủ hay không đủ điều kiện để được cấp giấy chưng nhận thì cần phải làm những gì ? Hồ sơ để được cấp sổ đỏ theo quy định của Nghị định số 01/2015/NĐ-CP gồm có những gì ? Trình tự thủ tục xin đăng ký quyền sử dụng đất (cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) đối với các trường hợp mua bán bằng giấy viết tay được thực hiện ra sao ?

Tuy nghị định ban hành cách đây không lâu nhưng Văn phòng Luật sư Thanh Liêm chúng tôi nhận được rất nhiều những trường hợp mua đất bằng giấy tay nhờ Văn phòng Luật sư Thanh Liêm đại diện đăng ký quyền sử dụng đất nên chúng tôi nắm rõ về trình tự, thủ tục, hồ sơ, điều kiện...

Liên hệ Văn phòng Luật sư Thanh Liêm bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ. Cũng như đại diện cho quý khách thực hiện công việc đăng ký quyền sử dụng đất khi mua đất băng giấy tay.

Liên hệ: Trần Văn Á, số điện thoai: 0939 369 489.

Trần Văn Á
Văn phòng Luật sư Thanh Liêm
7/26/2017 7:32:10 AM
Các tin liên quan
DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ NHÀ ĐẤT  (5184)
Đăng ký quyền sử dụng đất khi mua đất bằng giấy tay  (932)
Trụ sở chính: 5/94/8 Lê Quang Chiểu, P An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ
Địa chỉ giao dịch: 580 - Cách Mạng Tháng 8 - Phường Bùi Hữu Nghĩa - Quận Bình Thủy - Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại: (0907) 487583 - 0292.388.7456 © 2013 Văn Phòng Luật Sư Thanh Liêm
Thiết kế bởi: seotop5.vn